วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2560

หางานทำที่บ้าน ตุ๊กตาดินปั้น งานฝีมือ ทำเป็นรายได้เสริม


หางานทำที่บ้าน ตุ๊กตาดินปั้น งานฝีมือ ทำเป็นรายได้เสริม งานแนวๆ รายได้เสริมทําที่บ้านกับ ตุ๊กตาดินปั้น งานเล็กๆ แต่รายได้ไม่เล็ก เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังสนใจหางานฝีมือ ทำงานที่บ้าน หรือกำลังมองหารายได้เสริมทําที่บ้าน งานทําที่บ้าน เชิญทางนี้เลยค่ะ

หางานทำที่บ้าน ตุ๊กตาดินปั้น

งานปั้นถือเป็นฝีมือ ต้องมีใจรักและความตั้งใจจริง ต้องฝึกฝนทักษะเป็นประจำ จนฝีมืออวดโฉมได้ "ตุ๊กตาดินปั้น" ชูคอนเซ็ปต์ตกไม่แตกสร้างความต่างด้วยงานปั้น "สั่งได้ตามใจคุณ" ตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย กลุ่มสินค้าของทีมงานตุ๊กตาดินปั้นเรียกได้ว่ามีความหลากหลายมาก ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า เราสามารถแบ่งออกเป็น 4 ประเภท คือ
  1. กลุ่มตัวอักษรภาษาไทยและอังกฤษตัวเลข ที่ถือว่าปั้นง่ายที่สุดและเป็นสินค้าขายดีเนื่องจากลูกค้าสามารถนำมาประยุกต์หรือต่อยอดได้เอง เช่น การนำไปทำป้ายชื่อร้าน, ที่คาดผม, ตกแต่งกรอบรูป
  2. งานปั้นตัวตุ๊กตาที่มีทั้งตุ๊กตาเจ้าหญิงในเทพนิยาย, ตัวการ์ตูนญี่ปุ่นและซีรี่ย์เกาหลี (เซเลอร์มูน, แดจีงกึม, ทงอี)
  3. งานปั้นตุ๊กตาหน้าเหมือนโดยลูกค้าต้องนำรูปภาพหน้าตกและมีความชัดเจนมาให้ ส่วนใหญ่ลูกค้าจะมอบให้เป็นของขวัญแด่กัน
  4. งานปั้นจิปาถะ (ไม่ใช่ตัวตุ๊กตา) สำหรับงานตกแต่งเพิ่มความน่ารักเช่น งานปั้นเครื่องสำอาง, งานปั้นบ้านน่ารัก, งานปั้นฟ้า ดาว รุ้ง , ม้ายูนิคอร์น, ไอศกรีม, เคสมือถือ, ต่างหู, พวงกุญแจ หรือแม้กระทั่งโมเดลจำลองจิ๋วต่างๆ เช่น อาหาร โต๊ะน้ำชา โต๊ะดินเนอร์ เป็นต้น


ขอบคุณคลิปจาก MiniLukpla starmoon

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น