วันพุธที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2558

งานประดิษฐ์ทำที่บ้าน รับสมัครคนทำของชำร่วยเทียนหอม Aroma รับงานทำที่บ้าน


รับของชำร่วยมาทำที่บ้าน งานประดิษฐ์ทำที่บ้าน รับสมัครคนทำของชำร่วยเทียนหอม ทำเป็นรายได้เสริม รับงานทำที่บ้าน ทำเสร็จรับซื้องานชิ้นละ 15 บาท ไม่จำกัดจำนวนชิ้นงานขึ้นอยู่กับความสามารถของผู้ทำ มีงานให้ทำต่อเนื่องตลอด สามารถทำเป็นงานเสริมจากงานประจำได้ ถ้าใครยังทำไม่เป็นเรารับสอน สอนงานตามออเดอร์

ประเภทของชำร่วยเทียนหอม
ผลิตภัณฑ์ของชำร่วยเทียนหอมสามารถแบ่งตามการใช้งานได้เป็น 3 ประเภท คือ
  1. เทียนประดับ เป็นเทียนไขมีกลิ่นหอม จุดเพื่อสร้างบรรยากาศ หรือ ผ่อนคลาย เทียนสวยงามต่างๆ อาทิ ของฟรีเมียม ของชำร่วย มักใช้ประดับตกแต่งบ้าน
  2. เทียนใช้งาน ได้แก่ เทียนอุ่นอาหาร ( Tealight ) ในกิจการร้านค้าอาหาร สปา โรงแรม
  3. เทียนปรับอากาศ สามารถปรับกลิ่นหรือไล่แมลง ใช้ในรถยนต์ ห้องน้ำ ส่วนต่างๆ ของบ้าน

เทียนหอม (Aroma) สามารถใช้ในการบำบัดทางด้านจิตใจและอารมณ์ได้ดี เพราะกลิ่นอโรมาในเทียนหอมมีคุณสมบัติ ในการกระตุ้นหรือผ่อนคลายร่างกาย กลิ่นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย เช่น กลิ่นตะไคร้ กลิ่นมะกรูด กลิ่นมะนาว กลิ่นอบเชย ซึ่งเป็นกลิ่นไทยๆช่วยผ่อนคลายความตึงเครียดของร่างกาย และกลิ่นลาเวนเดอร์ โรสแมรี่ ก็มีคุณสมบัติเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีกลิ่นอื่นๆที่ทำให้เกิดความกระฉับกระเฉงของร่างกาย ดังนั้นความต้องการสินค้าประเภทนี้จึงนับได้ว่ามีแนวโน้มที่ดีตามสภาวะของผู้คนที่ต้องการการผ่อนคลายทางด้านจิตใจมากขึ้น

ติดต่อสมัครและอบรมวิธีทำเทียนหอมได้ทุกวันพุธ และวันอาทิตย์ เท่านั้น เวลา 10.00 น. ใช้เวลาเรียนประมาณ 2-3 ช.ม. แต่สามารถมารับงานได้ทุกวัน

หมายเหตุ :
  • การอบรมสอนทำเทียนหอมจะสอนเป็นรายบุคคล เป็นการฝึกทำงานจริงลงมือทำจริงรู้วิธีแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากการผลิต ทั้งนี้ก็เพื่อให้เข้าใจในการทำงานอย่างถูกต้อง เน้นให้ผู้เรียนทำออเดอร์ได้
  • สำหรับผู้ที่อยู่ต่างจังหวัด อยากทำแต่ไม่สามารถเข้ามาเรียนได้ สามารถให้ส่งรายละเอียดวิธีการทำ ตัวอย่างชิ้นงาน อุปกรณ์ทั้งหมดให้ทางไปรษณีย์ก็ได้ สามารถรับส่งงานทางไปรษณีย์ได้
  • บ้านเครื่องหอม ไม่มีสาขาที่ไหน มีที่ลาดพร้าว 71 ที่เดียว การรับงานจะรับเฉพาะงานของสมาชิกที่มาเรียนกับเราเท่านั้น สนใจเรียนและรับงาน ติดต่อกับเราเท่านั้น
  • บ้านเครื่องหอม เปิดกว้างสำหรับทุกท่านที่สนใจร่วมงานทำเทียนหอมกับเรา โดยไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ "ไม่ต้องเซ็นต์สัญญา"
  • เมื่อเรียนแล้วทุกคนสามารถนำไปเป็นอาชีพได้ จะผลิตส่งให้เรา หรือจะนำไปต่อยอดในการทำงาน มีไอเดียใหม่ๆ ในการคิดประดิษฐ์ ดัดแปลงรูปแบบงาน และมีตลาดของตัวเอง ทางเราอนุญาต และยินดีให้คำแนะนำ ปรึกษา ไม่ปิดกั้นการเติบโตและการขยายงานของทุกคน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น